ĐỘNG VIÊN NHÂN VIÊN

Là chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý, một trong những kỹ năng quan trọng nhất trong công việc của bạn là tạo động lực cho nhân viên của bạn. Kỹ năng này giúp nhân viên có động lực làm việc và đạt hiệu quả hơn, gắn kết và cam kết với công việc của mình. Họ hạnh phúc hơn và có nhiều khả năng gắn bó lâu dài với công ty của bạn. Khoá học này giúp bạn có kỹ năng tạo động lực cho nhân viên, nhân viên có động lực cũng sáng tạo và đổi mới hơn, điều này có thể dẫn đến những ý tưởng mới và thực tiễn kinh doanh tốt hơn. Cùng tìm hiểu khoá học đào tạo kỹ năng mềm " Động viên nhân viên " của IEFA dưới đây:

  • Học phí: 1,300,000 Đ
  • Thời gian: 20/04/2021
  • Thời lượng: 20 ngày
  • Giảng viên: Lê Thẩm Dương
  • Đăng ký học

Tổng quan khóa học:

Khoá học kỹ năng ” Động viên nhân viên” của Trung tâm đào tạo bất động sản IEFA với mục tiêu giúp các học viên là các quản lý, các vị lãnh đạo tìm ra phương pháp giúp cấp dưới của mình có tinh thần, động lực để vượt qua những khó khăn, áp lực trong công việc. Giúp nhân viên và cấp dưới của mình hoàn thành tốt nhiệm vụ của họ, cống hiến những giá trị tốt đẹp cho công ty của bạn. Tạo nên một môi trường làm việc năng động, hiệu quả 

Một nghiên cứu cho thấy những nhân viên có động lực làm việc hiệu quả hơn 50% so với những người không có động lực. Điều này có nghĩa là bằng cách đầu tư vào động lực của nhân viên, các công ty có thể tăng đáng kể năng suất và lợi nhuận của họ. 

Mẹo để tạo ra 1 nền văn hoá truyền cảm hứng cho nhân viên

1) Giao tiếp thường xuyên: Giao tiếp thường xuyên với nhân viên có thể giúp họ cảm thấy được trân trọng và gắn bó với công việc.

2) Tạo cơ hội tăng trưởng và phát triển: Tạo cơ hội cho nhân viên học hỏi và phát triển có thể giúp họ duy trì động lực và gắn kết.

3) Đưa ra các ưu đãi và phần thưởng: Cung cấp các ưu đãi và phần thưởng cho hiệu suất tốt có thể giúp thúc đẩy nhân viên làm việc chăm chỉ hơn và đạt được kết quả tốt hơn.

4) Thúc đẩy môi trường làm việc tích cực: Tạo ra một môi trường làm việc tích cực hỗ trợ và giao tiếp có thể giúp nhân viên cảm thấy được coi trọng và gắn bó với công việc của họ.

5) Ăn mừng thành công: Ăn mừng thành công và các cột mốc quan trọng có thể giúp nhân viên cảm thấy được công nhận và đánh giá cao vì đã làm việc chăm chỉ.

Đối tượng học khoá học Đào tạo kỹ năng mềm Động viên nhân viên tại IEFA

i) Các cấp quản lý và lãnh đạo của doanh nghiệp

ii) Những người làm việc trong môi trường doanh nghiệp có mong muốn tìm tòi học hỏi kỹ năng này để phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc.

Thời gian & Học phí

Sau khi đăng ký khóa học, quý học viên và doanh nghiệp thanh toán thông qua các phương thức sau:

Thanh toán trực tiếp (tiền mặt): 90 đường 77, phường Tân Quy, quận 7

Thanh toán qua ngân hàng (chuyển khoản):

  • Số tài khoản: 634704060061728
  • Ngân hàng: Ngân hàng Quốc tế Việt Nam VIB – Chi nhánh Quận 2
  • Người thụ hưởng: Công ty cổ phần IEFA
  • Nội dung chuyển khoản: Họ tên người học hoặc Tên tổ chức – Tên khóa học

Để xuất hóa đơn tài chính, Anh/Chị vui lòng gửi các thông tin  đây: tên công ty, địa chỉ, mã số thuế về địa chỉ email: vieniefa@gmail.com.

 

 

Các chế độ ưu đãi học phí xin liên hệ:

+ Văn phòng 131 Cô Bắc, Quận 1, Tp.HCM
+ Điện thoại: (08) 6274.1667 - 3507.2986 - 3507.2987
+ Hotline 0933.75.95.95 - 0919.51.2011 - 0913.06.10.76