Thông Tin

Trang chủ » Thông báo » IEFA liên tiếp chiêu sinh các khoá học về đào tạo Chứng chỉ hành nghề môi giới Bất Động Sản

Chứng Chỉ Hành Nghề Môi Giới Bất Động Sản: Bước Quan Trọng Đối Với Sự Nghiệp Của Bạn!

🏡 Đừng để cơ hội nghề nghiệp môi giới bất động sản của bạn trôi qua! Theo Luật Kinh doanh Bất động sản vừa được Quốc hội thông qua ngày 28/11/2023, để hành nghề môi giới, bạn cần một chứng chỉ hành nghề cùng với việc hoạt động trong một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bất động sản.

🔑 Tại Sao Chứng Chỉ Là Quan Trọng?

Pháp Lý Rõ Ràng: Môi giới tự do không có chứng chỉ hành nghề sẽ đối mặt với vấn đề pháp lý, rủi ro cao và có thể bị xử phạt. Tin Cậy Tăng Cường: Chứng chỉ là dấu hiệu cho khách hàng về sự chuyên nghiệp và độ tin cậy của bạn trong ngành. 💼 Học Cấp Chứng Chỉ Ngay Hôm Nay: Nắm vững các thay đổi của Luật Kinh doanh Bất động sản. Chỉ học viên có chứng chỉ mới có cơ hội hành nghề.

🗓️ Chọn Lựa Khóa Học phù Hợp:

Thời gian linh hoạt, phù hợp với lịch trình cá nhân. Chất lượng đào tạo đỉnh cao từ các chuyên gia hàng đầu.

🚀 Đảm Bảo Tương Lai Nghề Nghiệp Của Bạn: Hãy đảm bảo sự thành công của mình trong thị trường môi giới bất động sản cạnh tranh bằng cách đầu tư vào chứng chỉ hành nghề chất lượng.

🏡 🏡 Trung tâm IEFA (địa chỉ cũ 131 Cô Bắc, quận 1) tiền thân là trung tâm đào tạo chứng chỉ hành nghề BĐS thuộc đại học kinh tế UEF và đổi thành trung tâm IEFA hiện hoạt động tại quận 7.

📞 Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết với chúng tôi theo Số điện thoại hoặc zalo 0913061076(Ms Hoa). Lơp học của IEFA sẽ diễn ra vào thứ Hai và thứ Tư từ 18h đến 21h, học online qua phần mềm ggmeet.

Lịch khai giảng gần nhất là ngày 27/12/2023. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để lấy tài liệu và thời khóa biểu.

Chúng tôi cam kết giúp bạn trở thành một chuyên gia môi giới đáng tin cậy và thành công trong sự nghiệp của mình!