KHOÁ HỌC MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Khoá học môi giới bất động sản tại Trung tâm đào tạo Bất động sản IEFA với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và cấp chứng chỉ. Chúng tôi thường xuyên chiêu sinh và khai giảng các khoá học chất lượng. Học phí rẻ, chất lượng giảng dạy và đội ngũ giảng viên uy tín. Môi giới bất động sản được pháp luật công nhận là một nghề nghiệp trong Luật kinh doanh bất động sản 2014. Để chuẩn hóa nghề nghiệp này, năm 2015, Bộ Xây dựng đã ban hành thông tư số 11/ 2015/ TT- BXD quy định, nhân viên môi giới bất động sản phải dự thi sát hạch và có chứng chỉ môi giới bất động sản mới được hành nghề. Quy định này chính thức có hiệu lực từ ngày 16/02/2016. Chứng chỉ môi giới sẽ giúp nâng cao chất lượng của đội ngũ môi giới, hướng tới sự chuyên nghiệp, thị trường bất động sản Việt Nam hướng tới sự minh bạch trên mọi phương diện: hình thức kinh doanh, chất lượng sản phẩm, hình thức phân phối sản phẩm. Có một thực tế là nghề môi giới bất động sản là một nghề được coi trọng ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc…nhưng lại không được coi trọng ở Việt Nam, chỉ bởi vì chất lượng nguồn nhân lực. Trong khi nghề này được phát triển nghiêm túc ở nhiều quốc gia thì ở Việt Nam nó được hình thành tự phát, không đòi hỏi cao về chất lượng đội ngũ môi giới, ai cũng làm được, dẫn tới những câu chuyện lừa đảo, khiến xã hội nhìn nghề này với cái nhìn không mấy thiện cảm.

 • Học phí: 1,300,000 ưu đãi còn 1.100.000 Đ
 • Thời gian: 11/04/2022
 • Thời lượng: 12 buổi
 • Giảng viên: IEFA
 • Đăng ký học

Tổng quan khóa học:

 
Môi giới bất động sản là một nghề quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đây là đội ngũ kết nối cung cầu. Thị trường bất động sản Việt Nam muốn phát triển mạnh và bền vững thì cần một đội ngũ nhân viên môi giới có chuyên môn nghiệp vụ cao.
 
Chứng chỉ môi giới sẽ giúp nâng cao chất lượng của đội ngũ môi giới, hướng tới sự chuyên nghiệp, thị trường bất động sản Việt Nam hướng tới sự minh bạch trên mọi phương diện: hình thức kinh doanh, chất lượng sản phẩm, hình thức phân phối sản phẩm.

Khoá học chứng chỉ môi giới bất động sản tại Trung tâm đào tạo IEFA

Để có được chứng chỉ thì các nhân viên môi giới cần phải tham gia các khóa học và thi sát hạch. Điều này sẽ giúp cho họ có cơ hội trang bị thêm kiến thức và kỹ năng về nghề cho mình. Ngoài việc tham gia các khóa đào tạo để đáp ứng được yêu cầu của luật pháp, thì để trở thành một nhân viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp, đòi hỏi các nhân viên cần luôn cố gắng trau dồi kiến thức, cập nhật các thông tin mới nhất, đồng thời tuân thủ các quy tắc đạo đức của nghề nghiệp.
 
Thực tế thì đây là một nghề khó và có nhiều áp lực chứ không phải là nghề ai cũng làm được như nhiều người vẫn hình dung. Do vậy việc nghiêm túc thực thi chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản sẽ giúp cho xã hội có nhìn nhận đúng đắn về những người làm nghề này, để không bị hiểu sai với hình ảnh của nghề “cò đất”.
 
Hình ảnh lớp đào tạo khoá học môi giới bất động sản tại IEFA
Ngành bất động sản Việt Nam được nhiều chuyên gia đánh giá là có tiềm năng phát triển. Để thúc đẩy sự phát triển đó cần dựa vào đội ngũ nhân viên môi giới bất động sản có chuyên môn được đào tạo bài bản. Và chứng chỉ hoàn thành khoá học môi giới bất động sản là yếu tố cần thiết để bước đầu chuẩn chỉnh hóa đội ngũ này.
 
Chứng chỉ chỉ là một tiêu chí, còn để thành công, bạn cần đến năng lực thực sự. Hãy tham gia ngay các khóa học về bất động sản tại trường IEFA để tích lũy cho mình những kiến thức hữu ích, kỹ năng thực tế để làm việc một cách hiệu quả và thành công bạn nhé.

Chương trình học của bạn bao gồm:

Quy định của BXD về người môi giới tham gia khoá học cấp chứng chỉ môi giới bđs.

Theo thông tư số: 11/2015/TT-BXD quy định về việc cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, người môi giới muốn muốn được cấp chứng chỉ môi giới bất động sản phải tham dự kỳ thi sát hạch và đạt yêu cầu. Điều 2 thông tư số 11/2015/TT-BXD quy định các đối tượng áp dụng như sau:

1. Các tổ chức, cá nhân hành nghề môi giới bất động sản và quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản.

2. Các tổ chức, cá nhân có liên quan đến việc cấp chứng chỉ; đào tạo, bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản và điều hành sàn giao dịch bất động sản.

3. Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản, sàn giao dịch bất động sản.

Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản là cơ sở để nhà nước quản lý hoạt động môi giới tốt hơn. Các cá nhân, tổ chức tham gia môi giới phải có đủ các chứng chỉ do nhà nước quy định. 

Ngành bất động sản Việt Nam được nhiều chuyên gia đánh giá là có tiềm năng phát triển. Để thúc đẩy sự phát triển đó cần dựa vào đội ngũ nhân viên môi giới bất động sản có chuyên môn được đào tạo bài bản. Và chứng chỉ môi giới bất động sản là yếu tố cần thiết để bước đầu chuẩn chỉnh hóa đội ngũ này.
 
Chứng chỉ chỉ là một tiêu chí, còn để thành công, bạn cần đến năng lực thực sự. Hãy tham gia ngay các khóa học về bất động sản tại trường IEFA. Để tích lũy cho mình những kiến thức hữu ích, kỹ năng thực tế để làm việc một cách hiệu quả và thành công.
Ngoài các khoá học diễn ra tại TP Hồ Chí Minh tại các cơ sở đào tạo của Trường đào tạo Bất động sản IEFA. Chúng tôi còn nhận mở lớp đào tạo cho các học viên ở tỉnh với số lượng học viên từ 20 người trở lên.
Tổ chức kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản tại Long An – lần thứ 1/2022

Cơ sở đào tạo tại TP Hồ Chí Minh: 

 • Cơ sở 1: 131 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
 • Cơ sở 2: 116 Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1 Tp.HCM
 • Cơ sở 3: 12 – 14 Pasteur, P. Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM
 • Cơ sở 4: 3 Ngô Thời Nhiệm, Phường.6, Quận 3, TP HCM

NỘI DUNG CHÍNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MÔI GIỚI BĐS

PHẦN I: KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN :  04 chuyên đề

CHƯƠNG 1:    Pháp luật kinh doanh bất động sản (12 tiết = 2.5 buổi):

CHƯƠNG 2:  Thị trường bất động sản (8 tiết = 01 buổi)

CHƯƠNG 3:   Đầu tư kinh doanh bất động sản(8 tiết = 01 buổi

CHƯƠNG 4:   Phòng chống rửa tiền trong KD bất động sản (4 tiết = 0.5 buổi)

PHẦN II:   KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH VỀ MÔI GIỚI BĐS: 24 tiết.

CHƯƠNG 1:    Tổng quan về dịch vụ môi giới bất động sản (8 tiết = 01 buổi)

CHƯƠNG 2:   Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản  (16 tiết = 04 buổi)

Phần III:   BÁO CÁO THỰC TẬP VÀ KIỂM TRA CUỐI KHOÁ

Phòng học máy lạnh, đèn chiếu, âm thanh ánh sáng tốt.
Giảm ngay 50% cho Sinh viên hệ chính quy dưới 22 tuổi.

Bằng cấp & Chứng nhận

Giấy chứng nhận đã hoàn thành khoá học môi giới bất động sản

Theo Thông tư 11, người dự thi sát hạch để được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS phải thi bắt buộc các nội dung gồm kiến thức cơ sở (pháp luật liên quan đến kinh doanh BĐS, phòng chống rửa tiền trong kinh doanh BĐS) và kiến thức chuyên môn (tổng quan về dịch vụ môi trường BĐS, quy trình và kĩ năng môi giới BĐS, giải quyết tình huống thực tế…). Quy định về chứng chỉ hành nghề đối với nhân viên môi giới tham gia khoá học môi giới bất động sản là một trong những bước quan trọng để xây dựng một thị trường bất động sản minh bạch, chuyên nghiệp và phát triển bền vững.

Thời gian & Học phí

CHƯƠNG TRÌNH HỌC MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Khai giảng: Liên tục hàng tuần

Học tại 90 Đường 77, Phường Tân Quy, Quận 7, HCM

131 Cô Bắc phường Cô Giang quận 1, TP Hồ Chí Minh

Thời gian và lịch học của khoá học Môi Giới Bất Động Sản tại IEFA:

 • Lớp học định kỳ vào thứ 2 và thứ 4 hàng tuần 
 • Thời gian 18h đến 21h

Chú ý: Sau khi hoàn tất khóa học tại trường, học viên cần tham dự kỳ thi sát hạch tại Sở Xây dựng.

+ Chi phí tham dự kỳ thi từ 800.000đồng. Chúng ta tự do lựa chọn Hội đồng thi,

+ Hội đồng thi có thể tổ chức lớp ÔN TẬP trước kỳ thi, chi phí từ 500.00 đồng,

+ Khi thi đạt sẽ được cấp Chứng chỉ hành nghề, lệ phí 200.000 đồng/CCHN theo qui định của nhà nước.

———————————————————————————————-

Sau khi đăng ký khóa học, quý học viên và doanh nghiệp thanh toán thông qua các phương thức sau:

Thanh toán trực tiếp (tiền mặt): 90 đường 77, phường Tân Quy, quận 7, Tp. HCM

Thanh toán qua ngân hàng (chuyển khoản):

 • Số tài khoản: 634704060061728
 • Ngân hàng: Ngân hàng Quốc tế Việt Nam VIB – Chi nhánh Quận 2
 • Người thụ hưởng: Công ty cổ phần IEFA
 • Nội dung chuyển khoản: Họ tên người học hoặc Tên tổ chức – Tên khóa học

Lưu ý: Để xuất hóa đơn tài chính, Anh/Chị vui lòng gửi các thông tin bên dưới về địa chỉ email: vieniefa@gmail.com

Tên công ty
Địa chỉ
Mã số thuế

 

Các chế độ ưu đãi học phí xin liên hệ:

+ Văn phòng 131 Cô Bắc, Quận 1, Tp.HCM
+ Điện thoại: (08) 6274.1667 - 3507.2986 - 3507.2987
+ Hotline 0933.75.95.95 - 0919.51.2011 - 0913.06.10.76