ERA Trở Thành Nhà Tiên Phong Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Và Công Nghệ OpenAI GPT – 3.5 Trong Lĩnh Vực Môi Giới Bất Động Sản Tại Khu Vực Châu Á – Thái Bình Dương

ERA Realty Network Pte Ltd (“ERA”) tích hợp OpenAI Generative Pre-Trained Transformer 3.5 (GPT-3) trên toàn bộ mạng lưới hoạt động tại 11 quốc gia thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Sau khi ra mắt lần đầu tại Singapore thông qua ứng dụng SALES+ vào ngày 6 tháng 3 năm 2023 và nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ hơn 8.700 chuyên viên môi giới Bất động sản, OpenAI GPT-3.5 hiện sẽ được sử dụng và tiếp cận khoảng 23.000 chuyên viên môi giới của ERA tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương..

Kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2022, SALES+ đã thu hút hơn 15.000 lượt tải về. Riêng khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2023 tại Singapore, tính năng ChatGPT đã sở hữu 70.000 lượt truy cập từ hơn 3.500 người dùng, trong đó phần nâng cao là phần phổ biến nhất, chiếm gần một nửa số lượng truy cập.

Ví dụ về nội dung sáng tạo hỗ trợ ở phần Sáng Tạo Nội Dung Nâng Cao (Advanced Guided Creation)

Với thương hiệu AI LAB, việc triển khai OpenAI GPT-3.5 tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương hướng đến tầm nhìn năm nay của ERA là “Làm giàu cuộc sống, đón nhận công nghệ”. Trong đó các nhà môi giới bất động sản được trang bị nền tảng công nghệ hiệu quả sẽ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, đặc biệt với các công nghệ kỹ thuật tiến tiến như sử dụng giọng nói để trí tuệ nhân tạo có thể tạo ra các bản sao chất lượng cao, giúp các môi giới mang đến cho khách hàng các trải nghiệm giao dịch bất động sản hiệu quả và vượt trội.

“Việc tích hợp trí tuệ nhân tạo vào các sản phẩm công nghệ của chúng tôi được xem như là một bước tiến tất yếu. Điều này đã giúp tăng cường khả năng làm việc của các chuyên viên kinh doanh ERA, để họ có thể làm mọi việc nhanh hơn và tốt hơn”, Ông Marcus Chu – Tổng Giám đốc điều hành ERA Singapore, ERA Châu Á – Thái Bình Dương và APAC Realty cho biết.

Marcus Chu – Tổng Giám Đốc Điều Hành ERA Singapore, ERA Châu Á – Thái Bình Dương và APAC Realty chia sẻ về công nghệ Proptech AI

“Bằng cách triển khai các công cụ Proptech AI (công cụ ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ vào BĐS) cho các văn phòng ERA khác ở khu vực APAC, chúng tôi kỳ vọng có thể tận dụng và khai thác tối đa sức mạnh công nghệ để đẩy mạnh nội lực, thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ trên toàn khu vực”. Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt ở ngành bất động sản, Ông Marcus Chu tin rằng đổi mới công cụ ứng dụng công nghệ là con đường đúng đắn trên hành trình phát triển ngành bất động sản phía trước.

“Công nghệ là yếu tố then chốt để giữ vững sự cạnh tranh; đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng tạo ra các giải pháp kỹ thuật số tiến bộ. Với các ứng dụng mới của chúng tôi, chuyên viên tư vấn của ERA không chỉ có khả năng thích nghi với điều kiện thị trường thay đổi nhanh chóng, mà còn có thể luôn dẫn đầu trong cuộc đua. Nhìn bao quát hơn, điều này sẽ củng cố danh tiếng của ERA – một công ty năng động, không ngừng học hỏi và phát triển” Marcus chia sẻ.

Việc sử dụng ChatGPT được xem như “phần nổi” của tảng băng công nghệ do AI cung cấp, điều này thúc đẩy lộ trình chuyển đổi số của ERA và tác động tích cực đến cách thức hoạt động của các chuyên viên kinh doanh Bất động sản ERA cũng như môi giới trên thị trường. Các chuyên viên kinh doanh Bất động sản hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương chắc chắn sẽ không ngủ quên trong chiến thắng trên hành trình cung cấp các giải pháp và dịch vụ Bất động sản toàn diện cho khách hàng.

Nguồn: https://thanhnienviet.vn/2023/06/14/era-tro-thanh-nha-tien-phong-ung-dung-tri-tue-nhan-tao-va-cong-nghe-openai-gpt-3-5-trong-linh-vuc-moi-gioi-bat-dong-san-tai-khu-vuc-chau-a-thai-binh-duong