Khóa học bất động sản tại Viện đào tạo IEFA

IEFA là Viện Kinh tế, Tài chính và Bất động sản, bắt đầu triển khai các khóa học bất động sản từ năm 2008 tại 131 Cô Bắc, Quận 1, đến nay đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người mọi người.

Thị trường ngày càng phát triển, những lĩnh vực ngành nghề trước đây được coi là khó chơi thì nay cũng đã được nhiều người tham gia và dần cải thiện. Các khóa học bất động sản tại IEFA vì thế cũng thường xuyên được cập nhật và nâng cao cùng với sự phát triển không ngừng của thị trường bất động sản (BDS).

Để có thể trụ vững trong nghề môi giới BDS, chúng ta cần phải tạo sự tin tưởng cho khách hàng bằng các kiến thức chuyên sâu vì BDS là sản phẩm đặc biệt, có giá trị tương đối cao

Khoá học này dành cho ai ?

Khóa học bất động sản tại IEFA dành cho mọi đối tượng. Chỉ cần có đam mê với ngành nghề này, đương nhiên phải cùng với ý chí không ngại khó khăn nữa.

Khóa học bất động sản tại IEFA có cách tiếp cận để dễ hiểu cho các đối tượng. Người tham gia khóa học bất động sản sẽ nâng cao kĩ năng giao tiếp. Rèn luyện sự tinh tế, tính cách trầm lặng, hiểu ý khách hàng.

Nếu thật sự muốn đi đến cùng với con đường này, đừng chần chờ gì mà hãy tham gia khóa học bất động sản tại 131 Cô Bắc, Q.1 để chuốt lại cho mình từ mái tóc trong có về du đãng, trở thành nét đáng tin cậy, uy tín. Tránh vào những nơi mạo danh khóa học bất động sản với các kiến thức hời hợt để ngày càng mất phương hướng.

Kinh tế hồi sinh, những con người muốn chung tay cho một tương lai vũng mạnh hơn, thứ đầu tiên phải mang theo đó là kiến thức, là trải nghiệm thân yêu từ những khóa học bất động sản như thế này.

Sau khi hoàn thành tốt các môn, học viên có cơ hội nhận được chứng chỉ uy tín của Bộ Xây dựng. Tốt nghiệp khóa học bất động sản bạn có thể dễ dàng hợp tác với nhiều công ty hơn. Tiếng nói ngày có trọng lương hơn khiến công việc rất suôn se.

Mục tiêu khi tham gia khóa học bất động sản là biết người biết ta, tức là vừa biết tâm lý khách hàng, từ đó có những cách tư vấn đúng đắn, khách hàng sẽ tự tìm đến bạn.

Tình hình đất đai, phòng ốc vẫn nóng lên từng ngày. Hãy để khóa học bất động sản IEFA giúp bạn và gia đình có một cuộc sống mới tươi sáng hơn, kiến thức sâu và rộng hơn.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Khai giảng: Liên tục hàng tuần

Học tại 90 Đường 77, Phường Tân Quy, Quận 7, HCM

131 Cô Bắc phường Cô Giang quận 1, TP Hồ Chí Minh

Thời gian và lịch học của khoá học Môi Giới Bất Động Sản tại IEFA:

  • Lớp học định kỳ vào thứ 2 và thứ 4 hàng tuần
  • Thời gian 18h đến 21h

Chú ý: Sau khi hoàn tất khóa học tại trường, học viên cần tham dự kỳ thi sát hạch tại Sở Xây dựng.

+ Chi phí tham dự kỳ thi từ 800.000đồng. Chúng ta tự do lựa chọn Hội đồng thi,

+ Hội đồng thi có thể tổ chức lớp ÔN TẬP trước kỳ thi, chi phí từ 500.00 đồng,

+ Khi thi đạt sẽ được cấp Chứng chỉ hành nghề, lệ phí 200.000 đồng/CCHN theo qui định của nhà nước.

———————————————————————————————-

Sau khi đăng ký khóa học, quý học viên và doanh nghiệp thanh toán thông qua các phương thức sau:

Thanh toán trực tiếp (tiền mặt): 90 đường 77, phường Tân Quy, quận 7, Tp. HCM

Thanh toán qua ngân hàng (chuyển khoản):

  • Số tài khoản: 634704060061728
  • Ngân hàng: Ngân hàng Quốc tế Việt Nam VIB – Chi nhánh Quận 2
  • Người thụ hưởng: Công ty cổ phần IEFA
  • Nội dung chuyển khoản: Họ tên người học hoặc Tên tổ chức – Tên khóa học

Lưu ý: Để xuất hóa đơn tài chính, Anh/Chị vui lòng gửi các thông tin bên dưới về địa chỉ email: vieniefa@gmail.com

Tên công ty
Địa chỉ
Mã số thuế